Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cần tuyển dụng 06 công chức làm nghiệp vụ Kiểm sát, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

1. Đối tượng: Người đã tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ hệ chính quy chuyên ngành Luật.

2. Điều kiện tuyển dụng:

- Đối tượng dự tuyển phải có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ dự tuyển.

- Là công dân Việt Nam, tuổi đời dự tuyển từ 18 tuổi trở lên; Nam cao từ 1m60, nặng 50 kg trở lên; Nữ cao từ 1m55, nặng 45 kg trở lên;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

* Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

- Các đối tượng dị dạng về hình thể, phát âm không chuẩn, người nghiện ma túy; người nhiễm HIV/ADIS.

II. HÌNH THỨC, CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG

- Tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển:

Xét kết quả học tập của người dự tuyển gồm: điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.

Phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển: qua kiểm tra sát hạch.

- Chỉ tiêu tuyển dụng: 06 Đại học Luật.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Đơn dự tuyển vào Ngành (Mẫu);

2. Bản khai lý lịch (theo mẫu có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);

3. Bản cam kết phục vụ lâu dài trong Ngành (từ 5 năm trở lên);

4. Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ);

5. Văn bằng, chứng chỉ (chứng thực);

6. Bảng điểm (bản chính);

7. Giấy chứng nhận sức khỏe do Bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp

trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

8. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

9. Phiếu lý lịch tư pháp do Sở tư pháp nơi người dự tuyển thường trú cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

Lệ phí hồ sơ dự xét tuyển: 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng)/01 bộ hồ sơ. (Hồ sơ dự tuyển không hoàn trả lại).

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: từ ngày 15/8/2016 đến hết ngày 15/9/2016.

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng; Số 112 –Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng – tỉnh Sóc Trăng. ĐT: 0793.620386.