Được sự đồng ý của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An, chiều ngày 29/5/2022, Khoa Du lịch và Công tác xã hội (CTXH), Trường KHXH&NV, thuộc Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Trung tâm tổ chức Chương trình “Niềm vui trao em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh đang học tập tại đây.

Tại buổi lễ, các em học sinh ở Trung tâm không những được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi hoạt náo do sinh viên ngành CTXH, Trường KHXH&NV, Trường Đại học Vinh thực hiện, mà còn nhận được những phần quà có ý nghĩa đến từ các thầy, cô và sinh viên ngành CTXH trao tặng.

Chương trình “Niềm vui trao em” là một trong những hoạt động thường niên của ngành CTXH, với mục đích mang đến cho trẻ em khuyết tật những tình cảm thương yêu, sự cảm thông và chia sẽ, động viên. Đồng thời, giúp sinh viên ngành CTXH tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp, hiểu rõ hơn về nghề CTXH mà mình sẽ đảm trách trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

MC và giáo viên trợ thính giới thiệu chương trình

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

Tiết mục văn nghệ của học sinh tại Trung tâm do các sinh viên luyện tập

Giáo viên Trung tâm cùng giảng viên và sinh viên ngành CTXH chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh:  Ban TT TrKHXH&NV.