Sáng ngày 20/6, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng HCTH cùng đại diện các đơn vị của Trường Đại học Vinh đã đến thăm, chúc mừng Khoa Chính trị Báo chí, Trường KHXH&NV nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

GS. TS Nguyễn Huy Bằng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã thăm hỏi và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ,  giảng viên Khoa Chính trị Báo chí. Đồng thời, mong muốn Khoa Chính trị Báo chí nói chung, ngành Báo chí nói riêng sẽ nổ lực cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện tốt công tác tuyển sinh và đào tạo sinh viên ngành Báo chí đáp ứng yêu cầu của xã hội, sự phát triển của công nghệ thông tin và phải hướng đến đạt tiêu chuẩn kiểm định  chất lượng.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Thị Phương Lê - Trưởng khoa đã hứa tập thể luôn đoàn kết, nổ lực cố gắng đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng ủy, BGH Nhà trường đối với công tác đào tạo của Khoa.

Tin và ảnh: BTT - NVT