Được sự đồng ý của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An, nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các sinh viên khóa 60 ngành CTXH đang thực hành CTXH tại Trung tâm, tổ chức Chương trình “Niềm vui trao em" để tặng quà động viên các em nhỏ đang học tập tại đây.

Chương trình diễn ra vào lúc 15h ngày 29/5 (Chủ Nhật) tại Hội trường của Trung tâm Giáo dục dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An. Địa chỉ Xóm 8, Nghi Phú, Thành phố Vinh.

Kính mời quý thầy cô quan tâm, đến dự chương trình và chung vui cùng với các em nhỏ tại Trung tâm nhân ngày Ngày Quốc tế thiếu nhi!

Ban TT