Thực hiện công văn số 1261/QĐ-ĐHV ngày 03 tháng 6 năm 2022 về việc thành lập hội đồng chấm luận văn thạc sỹ khóa 28 (2020-2022), ngày 26-27/6/2022, Khoa Chính trị và Báo chí, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn - thuộc Trường Đại học Vinh đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho lớp K28 A2 chuyên ngành Chính trị học. Tham dự lễ bảo vệ có các nhà khoa học trong và ngoài Trường và 21 học viên K28 A2 ngành Chính trị học. Đây là sự kiện quan trọng kết thúc chặng đường 2 năm học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Vinh của các anh chị em học viên.

Phát biểu tại lễ bảo vệ, TS Vũ Thị Phương Lê – Trưởng khoa Chính trị và Báo chí cho rằng, đây là khóa học đặc biệt vì suốt một thời gian dài, giảng viên và học viên phải chuyển sang dạy học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thay mặt Chuyên ngành, TS Vũ Thị Phương Lê chúc các học viên tự tin bảo vệ tốt sản phẩm nghiên cứu của mình, đem những giá trị tốt đẹp đã gặt hái được gieo vào thực tiễn công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 28:

Các nhà khoa học cùng 21 học viên K28 A2 ngành Chính trị học

Khoa Chính trị và Báo chí